Chung cư An Bình City – quê hương thứ hai của bạn

Chung cư An Bình City – nơi gia đình bạn có thể tìm thấy được sự bình yên và an lành giữa cuộc sống bon chen mỏi mệt. Nói có vẻ bạn không tin nhưng cứ trải nghiệm đi, chắc chắn bạn sẽ bị không gian nơi đây hút hồn.

Tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City tọa lạc tại số 232 – 234 Phạm Văn Đồng ngay gần bộ công an và rất nhiêu cơ quan hành chính, các trường đại học nổi tiếng và chất lượng của thành phố Hà Nội như: Đại học Quốc gia, Học viện Tài Chính,…

Vị trí vàng tại An Bình City

Nơi đây là nơi của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản tổng phổ thiên nhiên. Thiết kế chung cư An Bình City mang biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh tran hòa. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.

Một góc thiết kế cảnh quan tại chung cư An Bình City

 

An Bình City là biểu tượng của thành phố giao lưu, là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Geleximco nơi tọa lạc của nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở các công ty nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án khu nhà ở thấp tầng và các khu nhà cao tầng.

 

Tiện ích An Bình City có các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, bệnh viện,… cùng với không gian xanh của công viên luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào. Đặc biệt là một hồ điều hòa rộng 15 héc ta.

Tiện ích tại An Bình City

Dự án còn có con đường lễ hội – nơi diễn ra các hoạt động kỷ niệm lễ tết cho cư dân. Con đường đó có tên gọi là Đại Lộ La Mã. Với phong cách Châu Âu cổ điển được đặt tượng của 12 vị thần Hy Lạp. Con đường này là điểm nhấn nổi bật giữa quần thể dự án. Ngoài ra dự án có tới 58 tiện ích lớn nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân hàng ngày. Đây là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư An Bình City – Một cộng đồng sống văn minh, hiện đại đang đón chờ bạn.

 

 

Trong tương lai gần An Bình City sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Tây. Tại dự án sẽ mang lại những chuẩn mực cuộc sống mà các bạn đang tìm kiếm. 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]