Bổ sung hàng loạt tiện ích tại khu đô thị Gamuda Gardens.

Khu đô thị Gamuda Gardens được đánh giá là khu đô thị xanh đáng sống nhất tại Hà Nội. Tại Gamuda Gardens, quý khách có đa dạng sự lựa chọn từ biệt thự gamuda song lập Gamuda, nhà liền kề Gamuda, các căn hộ chung cư và nhà phố thương mại…Mới đây, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam tiếp tục bổ sung thêm hàng loạt tiện ích mới cho khu đô thị Gamuda Gardens nhằm đáp ứng và phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân trong tương lai.

tiện-ích-1024x341

1. Trung tâm thương mại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe 3 Sơn.

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 4.712m2, ngay tại trục đường chính dẫn vào Khu đô thị Gamuda Gardens,Trung tâm thương mại dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn (3 Sơn Building) cao ba tầng mang đến một tổ hợp dịch vụ từ vui chơi, giải trí tới chăm sóc sức khỏe toàn diện. Tại đây khách hàng và cư dân của khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, siêu thị, văn phòng, chuỗi cửa hàng ăn nhanh và trung tâm giải trí…Sự có mặt của Công ty cổ phần 3 Sơn cũng như Trung tâm thương mại, dịch vụ & chăm sóc sức khỏe 3 Sơn thể hiện hướng đi đúng đắn, cam kết lâu dài của Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam về mTrột cuộc sống lành mạnh, cân bằng và bền vững tại khu đô thị khép kín Gamuda Gardens.

2. Hai trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens.

Thuộc Công ty Cổ phần Cây Phong Nhỏ, Trường mẫu giáo Little Maple (Cây Phong Nhỏ) và trường mẫu giáo Blossoms @ Gamuda Gardens (Vườn Hoa Gamuda Gardens) đều được xây dựng 2 tầng trên diện tích đất 2,588m2 và 2,533m2 tại nội khu của khu đô thị Gamuda Gardens. Với mô hình giáo dục kết hợp giữa giáo trình Việt Nam theo quy chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình giáo dục quốc tế theo phương pháp Montessori, hai trường Mẫu giáo này sẽ giúp các học viên nhí được trang bị những kỹ năng cần thiết để có thể học tập tại các trường song ngữ thuộc hệ thống trường quốc tế cũng như tại các trường tiểu học công lập, dân lập khác nhau.

3.Trạm cung ứng  nhiên liệu & Trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng.

Được xây dựng trên diện tích đất 2,138m2, nằm sát đường vành đai 3, Trạm cung ứng nhiên liệu & Trung tâm thương mại dịch vụ Sông Hồng được xây dựng bao gồm tổ hợp 8 cột bơm, bơm xăng và dầu; trung tâm chăm sóc và bảo dưỡng xe, bãi đỗ xe, trung tâm mua sắm, cửa hàng ăn nhanh. Tổ hợp dịch vụ này sẽ đáp ứng nhu cầu cung cấp nhiên liệu cho cư dân và toàn bộ khu vực lân cận; góp phần hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng xã hội, tạo nên một khu đô thị Gamuda Gardens văn minh, hiện đại với tiện ích vượt trội.

Có thể bạn quan tâm:

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]