Chung cư B6 Giảng Võ điểm đến tuyệt mỹ top 1

Với sức thu hút từ Khu đô thị cải tạo các căn hộ tập thể đã cũ, Chung cư B6 Giảng Võ được ví như sự lựa chọn xuất sắc dành cho các gia đình muốn tận hưởng môi trường sống xanh đẳng cấpđầy đủ tiện nghi giữa Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Tổng quan tin tức chung về Chung cư B6 Giảng Võ

Chúng tôi mở bán Chung Cư B6 Giảng Võ có tên trọn vẹn dự án “Cải tạo xây dựng lại nhà B6, B7 Giảng Võ” với CĐT hợp pháp và tín nhiệm đó là Tổng công ty 36 – Bộ Quốc Phòng. dự án được tư vấn thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Ecoland và tư vấn giám sát bởi Công ty TNHH MTV Việt Green. B6 Giảng Võ luôn được đánh giá có tính khả thi và ứng dụng cao, tạo thành sức thu hút mãnh liệt trong ngành Bất Động Sản thời gian kế cận đây:

+ Diện tích đất dự án: 3.015m2 trong khi tiết diện xây dựng chỉ chiếm 2.726m2 với mật độ xây dựng chưa đến 60%
+ Chung Cư được xây dựng trên phần đất nền nhà B6 với quy mô Khu đô thị gồm 24 tầng nổi và 3 tầng hầm.
+ loại hình căn hộ nhiều từ 2-4 phòng ngủ với tiết diện 70-127m2 trong tổng số 242 nhà thương mại và 100 căn tái định cư đem lại sự lựa chọn nhiều cho các giới đầu tư lựa chọn.

Giá ưu đãi “suất ngoại giao” từ chủ đầu tư Chung cư B6 Giảng Võ

Suất ngoại giao căn hộ Chung Cư gì?
Cụm từ “Suất ngoại giao” có lẽ không còn vô cùng xa lạ đối với bất cứ quý khách nào khi muốn mua căn hộ Chung Cư với giá ưu đãi. tuy nhiên, đối với những người mới mua căn hộ lần đầu hoặc chưa tìm hiểu gì về Bất Động Sản thì có lẽ khái niệm này còn khá mới mẻ.

Suất ngoại giao được hiểu khá dễ dàng top 1 đó là suất mua căn hộ với giá hời từ . các suất này được mở bán giới hạn và chỉ dành riêng cho một số cá nhân có mối quan hệ quen biết với chủ thầu như: Nhân viên, bè bạn, khách hàng đẳng cấp, … hoặc các cơ quan có quan hệ đối tác chiến lược.

Nói một cách khác, suất ngoại giao căn hộ dự án thời cơ “vàng” hiếm hoi mua nhà giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn từ CĐT. Nó không được quy định trong bất cứ một văn bản pháp luật nào do lời hứa hẹn hoặc lời cam đoan của chủ thầu với những cá nhân nhận được suất ngoại giao.

Có thể xác định, dự án the golden armor bảo toàn sẽ điểm dừng chân tuyệt vời trung tâm thành phố Hà Nội.

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]