Đãi ngộ điểm độc đáo cho quý khách khi sở hữu Condotel The Arena Cam Ranh

Khi đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh là chính sách đồng sở hữu – nhiều người cùng tham gia góp vốn đầu tư, có được và đứng tên trong hợp đồng mua sắm. Không còn là sân chơi của riêng các đại gia, mỗi căn Condotel có giá chỉ từ 1 – 2 tỷ đồng. Không những thế, KĐT Condotel The Arena Cam Ranh còn tiến hành trương trình vay NH với mức lên tới trợ giúp 70%, mức lãi 0% trong 12 tháng thứ nhất, phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng thứ nhất, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

Condotel The Arena Cam Ranh là sự tiếp nối bản trường ca nghỉ dưỡng của công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, Condotel The Arena Cam Ranh như một khúc ca tiếp nối với những giai điệu độc đáo khó khăn làm ngơ. Để nghỉ dưỡng chất lượng, để đầu tư vượt trội, quý quý khách ko thể bỏ qua được dự án tuyệt vời này. Condotel The Arena Cam Ranh là một trong 37 dự án chung cư tham gia vào “quần thể” dự án nghỉ dưỡng tại Bãi Dài nên sẽ được thừa hưởng hạ tầng, lượng du khách dồi dào và cũng sở hữu cho mình các lợi thế với sức hấp dẫn riêng biệt.

Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài cam kết lợi nhuận 10%

Sự kiện sắp sửa ra mắt Condotel The Arena Cam Ranh dự kiến với sự tham dự của hàng nghìn quý khách và giới đầu tư. Sự kiện sẽ cung cấp giới đầu tư cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từng có với các chính sách điểm riêng biệt đãi ngộ như:

  • ♣ tâm sự 85% lợi nhuận trọn đời.
  • ♣ cam kết lợi nhuận 10%/ năm.
  • ♣ Tặng kỳ nghỉ dưỡng làn năm.
  • ♣ trợ giúp vay vốn mua Condotel The Arena Cam Ranh.
  • ♣ tiến hành trương trình hỗ trợ cho quý khách khi sở hữu.

Trước tình hình biến động của nền kinh tế thế giới, người đầu tư thông minh luôn nắm bắt cơ hội để lựa chọn kênh đầu tư có thể sinh lời cao và giảm thiểu được nhiều rủi ro nhất. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là bước tính toán phù hợp, ngang bằng giữa chi phí cơ hội và hiệu quả mang lại. Sau nhiều KĐT của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang xác thực ra mắt, tổng số Condotel tại Nha Trang đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Chương trình ưu đãi có được Condotel The Arena Cam Ranh

Nếu những kênh đầu tư hiện tại, tiền gửi NH có mức mức lãi giao động chỉ khoảng 5 -7% và còn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá. Đầu tư kim cương, ngoại tệ hay chứng khoán không còn là lựa chọn số 1 khi biến động thị trường liên tục – khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Đầu tư nhà phố- dự án chung cư đang mất dần vị trí là kênh đầu tư hàng đầu bởi tính bán lại cao nhưng khả năng tạo lợi nhuận thấp, khả năng tiếp cận khách hàng cao chỉ khoảng công ty, số lượng những KĐT nhà phố – khu dự án nâng cao nhanh lẹ dẫn về việc đầu tư kênh này chỉ có mực lợi nhuận giao động 3.8%/năm.

Condotel The Arena Cam Ranh được ví như “con át chủ bài” của CĐT cao giá Vịnh Nha Trang đầu tư và triển khai tại trung tâm vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Công ty Vịnh Nha Trang đầu tư vào khu đô thị với số vốn khổng lồ trên diện tích 29 ha đất với mong cần mang đến bộ mặt mới đẳng cấp – chuẩn “Resort” đến nền du lịch nước nhà. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng thứ 1 được CĐT Vịnh Nha Trang thực hiện tại Vịnh Cam Ranh.

Trong khi đó, tập đoàn Vịnh Nha Trang đưa ra phương thức chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu với mức 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự trọn đời. Đó là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí khi hoạt động, quản lý. Chủ đầu tư cam kết sinh lợi tối thiểu 10%/1 năm trong 10 năm – mức sinh lời cao số một so với các kênh đầu tư khác.

 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]