ĐẤT NỀN INFINITY FIELD PREMIER RESIDENCES – VỊ TRÍ ĐẸP TRONG ĐẦU TƯ

Các dự án đất nền tại Đà Nẵng đang lên cơn sốt từng ngày và dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là một trong những dự án hiếm hoi đang hút khách đầu tư và trở thành một trong những thị trường sôi động nhất hiện nay.

Tổng quan dự án đất nền Infinity Field Premier Residences cho ta thấy được một hình ảnh khác về thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Tọa lạc tại khu đất T18, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn và là một trong hai dự án mang thương hiệu Field của chủ đầu tư lừng danh MBLand Holdings. Dự án là tổ hợp của hotel, căn hộ và condotel mang tiêu chuẩn hiện đại 5 sao nhằm mang lại cho du khách bốn phương những tiện ích hấp dẫn mang tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án đất nền Infinity Field Premier Residences là một trong những dự án nằm trong quy hoạch với định hướng đưa Đà Nẵng trở thành hình ảnh một đất nước Singapore Việt Nam – một thành phố nằm tại phía Nam của đất nước hình chữ S thân thương.

Với một vị trí kim cương, khu đất nền Infinity Field Premier Residences mang lại một cái nhìn mãn nhãn với 100% căn hộ đầu hướng biển – hướng vào lòng của bà mẹ thiên nhiên hồn hậu. Người mẹ bao la ấy sẽ đưa tất cả các đứa con của mình vào giấc ngủ với một không khí trong lành, làn gió mát từ nơi biển xa thổi vào. Chính lúc đi ngủ là lúc chúng ta được phát triển và được bảo vệ một cách toàn diện.

Không ai có thể phủ nhận được sức hút của dự án đất nền Infinity Field Premier Residences đối với không chỉ người dân mà còn nhận được sự quan tâm sâu sắc của các ông trùm bất động sản lớn. Với mật độ xây dựng chỉ 39% – một tỷ lệ nhỏ cho các dự án công trình và với một diện tích lớn chiếm đến 61% chính là cây xanh, quanh cảnh hoa lá hòa nhập, tồn tại và phát triển cùng sự phát triển của con người. Một sự hòa hợp có thể nói là ít dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào tại Việt Nam có được.

 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]