ĐẤT NỀN VENESEA FIELD LUXURY RESORT – ẤP Ủ GIẤC MƠ

Là một trong những dự án mang tính tầm cỡ lớn, đất nền Venesea Field Luxury Resort là một khu du lịch sinh thái biển cao cấp được tổ chức khởi công và động thổ tại cột mốc số 0 của Quảng Nam – Đà Nẵng.

Hình ảnh dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort

Dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort nằm tại vị trí đẹp tại khối phố Viêm Đông, Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam với 100% view hướng biển. Một lợi thế quá đẹp cho những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm cỡ và mang lại cho cảnh quan một diện mạo mới. Điểm nhấn đặc biệt của dự án nằm ở chính sự uy tín của chủ đầu tư – MBLand Holdings. Một công ty lớn có tiềm lực tài chính vững mạnh và khẳng định được thương hiệu qua những công trình đã được công bố.

Với diện tích 81.000 m2 – đất nền Venesea Field Luxury Resort là một diện tích hợp lý cho các thiết kế xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp bởi đơn vị thiết kế hàng đầu BE, DWP. Mật độ xây dựng thấp 28% và phần còn lại chính là diện tích cho không gian xanh và các tiện ích.

Không thể không kể đến các căn hộ dự án đất nền Venesea Field Luxury Resort được trang bị những công nghệ hiện đại và tiện nghi nhằm mang đến cho du khách một trải nghiệm mới về phong cách nghỉ dưỡng mới và tô điểm thêm sắc màu cuộc sống của bạn thêm trọn vẹn.
Vị trí đất nền Venesea Field Luxury Resort mang lại cho người dùng một cái nhìn toàn cảnh bao quát và tận hưởng một bầu không khí trong lành, thư thái. Đây cũng chính là sự kết nối hoàn hảo từ Hội An đến Đà Nẵng cùng với hàng loạt điểm du lịch nổi tiếng, sẽ đem đến nơi nghỉ dưỡng thơ mộng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bạn hãy cảm nhận đi và thấy rằng nó sẽ làm con tim bạn xốn xang như nhịp đập tình yêu lên tiếng.

 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]