ecohome Phúc Đồng Long biên

Chính sách thanh toán của ecohome Phúc Đồng Long biên đang khiến người mua ngạc nhiên không tin nổi. bởi vì, khách hàng chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất chưa đầy 340 triệu là đã có thể nhận hợp đồng mua bán

là 1 chungcó được vị trí tử vi phong thủy đẹp, tương đối khác biệt thành phố Hà Nội, một phòng khu đất khá đông đúc chật hẹp. Quận Long Biên cũng là địa điểm có diện tích khá rộng nhưng dự án công trình chung cư ecohome Phúc Đồng lại được lựa chọn đặt tại một vị trí vàng và rất thuận tiện, tích hợp cùng với những dự án công trình lợi ích bao quanh đã tạo nên một tổng hợp căn nhà sang trọng, giấc mơ của rất nhiều người.

không gian vị trí tại ecohome Phúc Đồng Long biên

không gian vị trí tại ecohome Phúc Đồng Long biên

Hàng loạt các ưu điểm để mua ecohome phúc đồng tại đây

tử vi nơi đây gồm có nước ngoài cảnh bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp cho căn nhà cư dân vào cộng đồng cư. tại ecohome Phúc Đồng Long biên chúng ta có thể phóng góc nhìn trực tiếp sang đô thị sinh thái sang trọng Biệt thự the harmony long biên, khu ct15 việt hưng, một nơi cảnh đẹp cực đẹp, bầu không khí sạch sẽ. Cộng cùng với cảnh đẹp phía bên trong khu căn hộ long biên thiệt sự nơi đây chính là khu vực rất rất đáng sống.

Và với việc chung cư ecohome Phúc Đồng hệ thống con đường cơ sở giao thông đẹp thông thoáng hàng đầu thủ đô. gồm các hàng phố khang trang, thoáng rộng, rất có thể di chuyển đi những phía 1 cách thuận tiện mang đến nên nếu lựa chọn tại đây thì bạn sẽ tương đối hài lòng về giao thông tại khu vực này.

toàn cảnh về ecohome Phúc Đồng Long biên

toàn cảnh về ecohome Phúc Đồng Long biên

hơn thế nữa dự án ecohome toạ lạc quận Long Biên, khi là phòng tiềm lực phát triển vô cùng lớn về toàn bộ mặt. ở đây xuất hiện đủ tiêu chuẩn hội tụ nhằm biến thành quận tiêu biểu của Hà Nội về quy hoạch văn minh đô thị tình hình an ninh chính trị khu vực luôn đc đảm bảo.

 

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Dự án The Grand Sevilla Hai Bà Trưng

THÔNG TIN MỚI NHẤT: Chủ đầu tư Dự án Annecy Garden

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]