FLC Grand Hotel – Condotel Sầm Sơn đầy tiềm năng

Tiềm năng phát triển Condotel Sầm Sơn

Nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chỉ 16 km về phía Đông, Sầm Sơn chính là địa điểm tiềm năng để phát triển các dự án Condotel Sầm Sơn. Trên bản đồ quy hoạch quốc gia, hàng loạt các tuyến đường cao tốc được triển khai xây dựng, rút ngắn thời gian và khoảng cách nối Hà Nội – Thanh Hóa chỉ còn chưa đầy 3h đồng hồ lái xe.

Cộng thêm, xu hướng thị trường hiện nay đang phát triển mạnh mẽ loại hình condotel căn hộ khách sạn. Chủ nhân sở hữu căn hộ có thể chia sẻ thời gian sử dụng căn hộ bằng cách tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận hấp dẫn.

Với những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này về vị trí, thiết kế hiện đại, tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp, cơ hội đầu tư ưu việt, condotel sẽ là giải pháp lý tưởng cho những nhà đầu tư thực sự quan tâm tới việc gia tăng giá trị và dòng tiền của mình.

Thông tin cơ bản về Tòa khách sạn condotel FLC15 tầng Condotel FLC Sầm Sơn

  • Chiều cao tòa nhà: 15 tầng trong đó:
  • Tầng 1 – tầng 3: là khu tiện ích dịch vụ
  • Tầng 4 – tầng 13: Căn hộ khách sạn
  • Tầng 14 – tầng 15: Căn hộ tổng thống rộng 569m2
  • Diện tích căn hộ Condotel: 44m2 – 74m2
  • Diện tích căn hộ FLC Grand Hotel : từ 44m2 – 569m2.

Khu căn hộ Condotel FLC Grand Hotel cũng là tòa nhà tập trung rất nhiều những hạng mục tiện ích đáng chú ý như: Night Club tại tầng 1, Sành chờ Lobby – khu trung tâm thương mại – nhà hàng nổi tiếng tại tầng 2, Khu vui chơi cho trẻ em – Khu tập Gym – Pool Bar tại tầng 3…

Condotel Sầm Sơn được đánh giá là một kênh đầu tư đầy tiềm năng. Hiện tại, ông lớn FLC đã bước chân vào thị trường mới nổi khu vực Bắc Trung Bộ này và dự kiến sẽ còn rất nhiều chủ đầu tư tiềm năng khác nữa, mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư địa ốc.

Với vị trí là điểm giao thoa giữa miền Bắc và miền Trung, Sầm Sơn là một trong những lựa chọn phổ biến của khách du lịch. Đặc biệt trong hai năm trở lại đây, du lịch Sầm Sơn có những cải thiện mang tính “lột xác”, bản đồ thị trường đầu tư condotel ghi nhận cái tên mới với dự án “không thể thay thế”: FLC Sầm Sơn.

>> xem thêm: Eurowindow River Park Đông Anh

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]