FLC Quảng Bình – Nơi mang lại hạnh phúc cho gia đình bạn

Chung cư FLC Quảng Bình được quy hoạch bởi FLC Group được biết tới là 1 ở các Tập đoàn đa ngành với nguồn tài lực và hàng đầu nhất cả nước. Mục tiêu hướng đến biến thành 1 chủ đầu tư đa ngành nghề, đa lĩnh vực nhất nước ta. FLC Group đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường BDS thông qua cách thức cho ra nhiều chung cư khả năng. Từ căn hộ chung cư đẳng cấp, villa cho đến resort, hàng đầu chính là sức mạnh của Tập đoàn một trong các yếu tố chủ chốt giúp thu hút được sự mong đợi của lớn khách hàng và các nhà đầu tư. Cho nên, dự án FLC Quảng Bình sẽ là nơi đầu tư sinh lời ưu đãi ở mai sau.


FLC Quảng Bình có vị trí vàng, thiết kế hợp lý, tốt về phong thủy; tuy nhiên có lẽ bản thân tên tuổi FLC và sự thành công của các dự án FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn cũng là nhân tố giúp FLC Hạ Long gây được sự mong đợi lớn từ Phân khúc, giúp rút ngắn thời gian ra quyết định mua của khách hàng so với thông thường”, 1 nhân viên buôn bán của FLC xem về lý do FLC Hạ Long ngay lập tức được Phân khúc đón nhận, ở bối cảnh những dự án nghỉ ngơi bắt đầu tăng mạnh số lượng thời gian gần đây.

Chia sẻ với đầu tư Chứng khoán trước này, khi nói về kế hoạch kinh doanh năm 2017, bà Hương Trần Kiều Dung, Tổng giám đốc TĐ FLC cho biết, riêng dự án FLC Hạ Long, tổng doanh số từ bán sản phẩm bất động sản và khai thác khoảng 3.000 tỷ đồng. diện tích doanh số như thế từ riêng 1 dự án của FLC thậm chí còn lớn hơn kết quả buôn bán của hàng loạt đơn vị BDS khác.

Vậy điều gì đã tạo nên sự tự tin này?

Việc hình thành Hệ thống quần thể du lịch nghỉ dưỡng sân golf diện tích lớn với hoàn chỉnh dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao đang tạo ra một vị thế hoàn hảo cho FLC, Đó là vị thế của người đứng đầu trong xu hướng triển khai này. Chưa kể, bí quyết lựa chọn chung cư mang tính đi đầu tại các khu vực nơi FLC chọn lựa đầu tư, với hiệu ứng du lịch tại các địa phương tăng mạnh sau khi FLC đặt chân đến chính là lý do giúp chủ đầu tư muốn khai thác dịch vụ và sở hữu sản phẩm từ dự án của TĐ.
Đến FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Ninh, sự nghi ngờ của thị trường giảm xuống khi hàng ngày trên các phương tiện tin tức đại chúng, mạng xã hội, hình ảnh về dự án của FLC tràn ngập. Nhưng thị trường vẫn còn nhiều ý kiến e ngại, liệu diện tích các chung cư có đông đảo như FLC công bố? Chỉ có những người đã 1 lần đặt chân đến dự án của FLC mới đặt niềm tin hoàn toàn vào những kế hoạch mà FLC chọn lựa.

Khám phá không gian sống tại Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Cuộc sống lý tưởng tại Condotel Virgo Nha Trang 

Làm theo phương pháp thông thường, sẽ không thể đạt kết quả đột phá. Tuy nhiên khi chọn cung đường khác biệt, doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với các nghi ngờ, nhất là khi kết quả lớn và vượt trội. Ở trường hợp này, tin tức minh bạch thậm chí bị xếp vào nhóm tin tức đáng nghi ngờ. Nhưng, kiên trì theo đuổi chiến lược thông tin minh bạch, 1 ngày, kết quả sẽ được hiển thị rõ ràng. Giờ đây, người ta không hỏi liệu FLC có làm được chung cư nghỉ ngơi này, quy mô số tiền thu về như kia hay không. Điều Phân khúc tò mò hơn có lẽ là, bước đi tiếp theo của Tập đoàn là gì?

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]