HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY RA SAO

Nằm tọa lạc tại vị trí vàng, chung cư An Bình City mang lại cho cư dân những tiện ích vô cùng thú vị và hưởng lợi những dịch vụ tốt nhất từ những vùng lân cận trong bán kinh không xa.

HÌnh ảnh tổng quan chung cư An Bình City

An Bình City có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc di chuyển. Khi tuyến đường Phạm Văn Đồng được mở rộng thì việc đi lại còn nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chưa hết vị trí An Bình City còn gần với các trường đại học lớn như: Đại học Thương mại, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, Học viện Tài chính,..

Ngay bên cạnh còn là hệ thống các chợ lớn nhằm mang lại cho cư dân một nơi lý tưởng để mua sắm cho gia đình các vật dụng cũng như là các thực phẩm sạch cho bữa ăn hàng ngày.

Không thể thiếu đến tiện ích chung cư An Bình City chính là những yếu tố thu hút đặc trưng của dự án – yếu tố mang lại cho cư dân một bầu không khí trong lành tươi mát giúp bảo vệ sức khỏe gia đình toàn diện.

Chưa hết An Bình City còn được hưởng lợi những tiện ích như: khu chung cư biệt lập với xung quanh bằng tường bao và bảo vệ 24/24, mật độ cây xanh cao, khu vực để xe rộng đảm bảo chỗ để xe cho mỗi gia đình với 1 ô tô và 2 xe máy. bệnh viện E nằm quanh dự án, tầng hầm siêu thị Vincom lớn nhất Bắc Từ Liêm. Ngoài ra còn là khu vực cây xanh rông lớn, chòi ngắm cảnh, cầu Nhật Bản, khu tâm linh … nhằm phục vụ tiện ích cho cư dân.

Tất cả vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho chính gia đình bạn và kiến tạo nên một cộng đồng văn minh hơn.

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]