KIẾN TRÚC THIẾT KẾ – TẠI CĂN HỘ CHUNG CƯ THE K PARK VĂN PHÚ

Với cách sử dụng các đường thẳng từng yếu tố điêu khắc nghệ thuật và gam màu táo bạo. Nếu bạn thích những Kiến trúc sắc nét, dễ thay đổi và sự điểm sáng thì bạn đó là người thuộc trường phái này. Đến với dự án chung cư the k park Văn Phú Văn Phú bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đương đại, tiên tiến, vip bậc nhất.

Từng màu trung tính, đen và trắng là các màu chủ yếu trong Kiến trúc nội thất trường phái này. Bảng màu thường được làm đặc sắc và nhấn mạnh với màu sáng và táo bạo.

Kiến trúc tận dụng từng đường nét thẳng là chủ đạo. Từng đường thằng này có thể tìm thấy trong chi tiết thiết kế, tận dụng từng hình khối học có màu mạnh, trần cao, cửa sổ trần và các hình khối hình học trong từng tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc trang trí trong căn hộ. các cảnh quan trống (tường, trần) đóng vai trò chính, làm nền trung hòa cho các điểm nhấn chi tiết.

Kim loại sáng màu như chrome, nickel và inox đóng vai trò quan trọng nhờ đặc tính bền, và bề mặt bên ngoài sáng bóng.

Nhẵn mịn, cắt sắc góc, sử dụng các hình khối hình học là những đặc điểm cơ bản của đồ nội thất. Đồ nội thất bọc đệm thường mang màu đen, trắng hay màu trung tính cùng vật liệu có bề mặt với chất liệu nhìn tự nhiên như len, cotton, linen, lụa hoặc đay. Các đồ nội thất quá dễ dàng, không rườm rà, không có đường cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn và ghế dài có đệm thường để lộ chân. Giường và ghế thường ko có drap phủ cầu kỳ với đăng-ten, dây tua.

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]