Kinh nghiệm khi mua chung cư Hải Đăng Tower – Mon central 29 láng hạ

Là một trong những khu vực vàng của thành phố, vì thế bên cạnh những chủ đầu tư, nhà phân phối uy tín, vẫn còn đó rất nhiều nguồn cung không đảm bảo cả về chất lẫn lượng. Vì vậy, để có thể luôn đảm bảo khi sở hữu những căn chung cư ở đây, khách hàng luôn cần phải trang bị cho mình một vài kinh nghiệm khi mua Chung cư Hải Đăng Tower.

Chia sẻ kinh nghiệm mua chung cư Mon Central

Kinh nghiệm ở đầu tiên mà ai cũng cần nắm vững, đó là luôn phải tìm kiếm các thông tin liên quan tới thị trường.

Khi tìm hiểu về nhà phân phối, điều quan trọng là bạn phải tìm hiểu được các ưu điểm sau như:

 • Có sự am hiểu thị trường, kiến thức phong phú.
 • Có khả năng thay mặt bạn đàm phán với chủ nhà để đưa ra một mức giá hợp lý.
 • Mối quan hệ rộng.
 • Khả năng nắm bắt nhu cầu nhanh chóng.
 • Có khả năng cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất.
 • Luôn sẵn sàng tư vấn theo nhu cầu.
 • Chỉ thu phí từ bên bán.
 • Đối với các chủ đầu tư, bạn luôn cần quan tâm các thông tin như:
 • Địa chỉ, các thông tin liên hệ cơ bản.
 • Các dự án đã từng thực hiện.
 • Mức độ đầu tư vào dự án.
 • Kế hoạch dự án.
 • Đánh giá của các phương tiện truyền thông, khách hàng đối với các sản phẩm của chủ đầu tư.

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin trên, bạn đem chúng so với những nhu cầu của bản thân mình để chắt lọc thông tin, chỉ chọn những công ty hội đủ các yếu tố đáp ứng một cách hợp lí nhất các nhu cầu của mình.

Bạn cũng nên tới địa chỉ của các dự án, tham khảo môi trường xung quanh của dự án đó xem có những đặc điểm nổi bật nào. Dù cho môi trường xung quanh không phải địa chỉ bạn ở trực tiếp nhưng nó lại bao gồm khu vực sinh sống của bạn; một môi trường sống tốt sẽ dẫn tới chất lượng cuộc sống tốt và ngược lại.

Yếu tố phong thủy cũng là một vấn đề cần phải nhắc tới. Trong văn hóa của người phương Đông, phong thủy luôn tạo ra rất nhiều tác động tới cuộc sống của mỗi người, từ vật chất cho tới tinh thần. Vậy nên, tìm hiểu phong thủy là một việc vô cùng cần thiết. Điều này bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các chuyên gia phong thủy để có những sự hướng dẫn chính xác nhất.

Giới thiệu về Chung cư Hải Đăng Tower – Mon Central.

Trong muôn vàn rất nhiều dự án chung cư Láng Hạ, có một dự án ngay từ khi được công bố đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trên thị trường. Đó là dự án Chung cư Hải Đăng Tower – Mon Central.

Tọa lạc tại số 29 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội; dự án Mon Central được bao bọc bởi một khu vực sầm uất, là vùng đất vàng của thành phố.

Dự án có tổng đầu tư gần 1000 tỷ đồng; nằm trên khu đất rộng hơn 5000m2 với tổng diện tích sàn là 25.802,1m2 và diện tích xây dựng là 1553,01m2. Tổng quát, chiều cao của dự án dự kiến là 25 tầng.

Nguồn cung cấp chung cư của dự án cũng rất phong phú. Số căn hộ là 176 căn có diện tích dao động từ 86.3,2 tới 196.3m2. Mỗi căn hộ thông thường có từ 2 tới 4 phòng ngủ; trong đó có 84 căn 2 phòng ngủ, 84 căn 3 phòng ngủ và 8 căn penhouse 4 phòng ngủ.

Đến với dự án Chung cư Hải Đăng Tower, bạn đang đến một môi trường sống lí tưởng. Từ hệ thống giao thông, cơ quan hành chính, cho tới các khu vui chơi giải trí…Bên cạnh đó, với lối kiến trúc hiện đại, sang trọng hòa quyện với thiên nhiên, chung cư Mon Central sẽ khiến căn hộ của bạn không chỉ là nơi chốn để đi về mà còn là một tổ ấm thực sự cho gia đình bạn đắm chìm trong yêu thương.

Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không đến với dự án Mon Central – 29 Láng Hạ tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HẢI ĐĂNG

Địa chỉ Số 9 Ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.

 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]