Nhà liền kề Khai Sơn City Long biên

Nhà liền kề Khai Sơn City Long biên kha svừa túi tiền của người mua với bảng giá bán trên dưới 1 tỉ đồng mỗi lô

tổng hợp dự án công trình căn hộ sang trọng, hạng sang được thiết kế theo phong cách vô cùng hiện đại trong tim thủ đô.

nội thất kiểu mẫu của Nhà liền kề Khai Sơn City Long biên

nội thất kiểu mẫu của Nhà liền kề Khai Sơn City Long biênv

cùng với con số 1230 căn phối kết hợp giữa bản vẽ xây dựng cao cấp cũng như thiên nhiên tràn trề màu xanh của cây xanh. Sự tài hoa vào lồng ghép tiện ích văn minh cùng không gian sống thiên nhiên, dự án Khai Sơn tại thành phố Hà Nội hóa thành trong số những dự án công trình chung cư đạt chuẩn khu đô thị bậc nhất ngày nay.

THAM KHẢO THÊM:

  • chủ đầu tư: nhà tài chính Kinh Bắc
  • tổng diện tích dự án : 4447743 m2.
  • mật độ thiết kế dự án công trình : 57,54 %.
  • Diện tích xây dựng dựng: 992091m2.
  • Tổng số tất c: 5555
  • độ lớn dự án công trình 91 loại hình nhà gồm diện tích 83271 mét vuông.

THÔNG TIN LIÊN QUAN

một mặt hàng Nhà Và Đất thuộc dòng nhà văn minh với những ích lợi phục vụ cho một thiên nhiên gia đình hoàn hảo. dự án được xem là một dự án công trình “chọn mặt gửi vàng” khi có thiết kế quy mô bao gồm 4 tầng hầm gửi xe rộng lớn với tập hợp giám sát, bảo đảm hà khắc 365 ngày từng năm.

hạ tầng Nhà liền kề Khai Sơn City Long biên đầy đủ

hạ tầng Nhà liền kề Khai Sơn City Long biên đầy đủ

Qua đó, từng người mua rất có thể dễ dàng chọn tùy ý căn nhà đi theo sở thích bạn dạng thân cũng như năng lực kinh tế tài chính dựa tại những tham khảo về dự án công trình do người tiêu dùng Kinh Bắc bỏ ra.

với hình thức sở hữu Nhà Phố sổ hồng lâu bền hơn, giá bán khu biệt thự – Shophouse – Nhà liền kề Khai Sơn City Long biên đưa đến rất nhiều sự hứng thú cho quý khách cũng như những nhà dự án thông minh. Bảng Giá gốc dự định của dự án công trình tầm từ 66.66 tỷ/lô trở lên. nếu như nhanh gọn đăng cam kết biến thành nhà căn hộ trên nơi đây, người mua còn được được hưởng các sự kiện khuyến mãi vô cùng nổi bật khác chỉ mất sống dự án công trình Khai Sơn City. bên cạnh đó, công ty Kinh Bắc còn tạo một tiến độ giao dịch rất hoạt bát cho những khách hàng, mang lại toàn bộ ĐK căn nhà sống cho tất cả các đối tượng với nhu cầu cũng như hy vọng một cuộc sống an yên, thoải mái nhưng cũng không hề thua kém phần hiện đại cũng như chất lượng.

 

DỰ ÁN MỚI MỞ BÁN: Cocobay Nha Trang http://cocobay-nhatrang.com/

DỰ ÁN MỚI MỞ BÁN: Nhà phố Shophouse Vincity Đan phượng Hà nội

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]