Những kiến trúc sư uy tín mang không gian sống đẳng cấp đến Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng là chung cư hội tụ những đơn vị thiết kế tinh tế như: nhà thiết kế cảnh quan EDSA, nhà thiết kế kiến trúc Humphreys & Partners hay các kiến trúc sư nội thất DWP… Mang theo kì vọng sẽ tạo ra một công trình thiết kế – nghệ thuật độc đáo. Trong này, 2 kiến trúc sự chính quyết định đến thiết kế tổng quan của dự án chính là kiến trúc sư Jonathan Delcambre và thiết kế sư David Maxwell. Đây đều là các thiết kế sự nổi tiếng với bàn tay tài hoa đã tạo ra nhiều công trình thiết kế nổi tiếng tòa thế giới.

Tiện ích vô cùng hấp dẫn ở Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Thật tuyệt hảo khi đến nghỉ ngơi trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort cư dân có thể tận hưởng những dịch vụ tiện ích rất đáng mong đợi ở đây. Là một khu nghỉ ngơi 6*, chung cư được đầu tư xây dựng quần thể tiện ích tinh tế gồm: bể bơi ở nhà và ngoài trời, Pool Bar, nhà hàng Á – Âu hoàn mỹ và tiện nghi, trung tâm thương mại, Spa, phòng tập gym, Beach Club…

Ngoài các tiện ích chung cho toàn bộ dân cư, chủ nhân những căn villa ở Pan Pacific Đà Nẵng còn được tận hưởng các tiện ích riêng tại gia như: bể bơi, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ đặt phòng, dịch vụ làm vườn, dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dịch vụ ăn tối ở nhà… Các tiện ích đặc quyền trên cũng sẽ được Pan Pacific quản lý và vận hành.

Mang môi trường xanh tới Vanesea Sky Villa Pan Pacific Đà Nẵng

Mật độ xây dựng thấp lại Nằm tại ví trí vàng ngay gần bãi biển Non Nước, Pan Pacific Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn rộng mở cũng là điều dễ hiểu. Dự án có tầm nhìn rộng mở, view 360ᵒ nhìn thẳng ra bãi biển Non Nước, sân Golf Montgomerie, hướng phố cổ Hội An và hướng thành thị Đà Nẵng. Có thể hứa hẹn rằng, tính tới thời điểm này, Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là dự án nghỉ ngơi duy nhất ở Quảng Nam sở hữu view 360ᵒ tuyệt đẹp.

100% căn hộ ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu view hướng biển tuyệt đẹp

Không chỉ sở hữu view 360ᵒ, những căn hộ trong Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn sở hữu view hướng biển tuyệt đẹp. Không giống như các dự án khác ở cùng khu vực chỉ có view hướng biển khoảng 60 đến 80%, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã tự tạo đươcn vị trí độc tôn cho mình với tỉ lệ tuyệt đối 100% căn hộ có view hướng biển tuyệt đẹp. Để làm được điều đó, các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo ở việc sắp xết hai tòa nhà để tạo ra khoảng các thích hợp giữa 2 tòa nhằm bảo đảm view hướng biển của tất cả các căn hộ.

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]