Nơi hứa hẹn mới về một màu xanh tại chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City – Thành Phố Giao Lưu hứa hứa hẹn sẽ vượt qua Ciputra để trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành TP. Hà Nội. Với đầy đủ các tiện ích của một khu chung cư như nằm gần siêu thị Metro,đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng 15ha như một lá phổi xanh của Khu chung cư, cũng như xung quanh sở hữu nhiều trường đại học, TTTM, khám đa khoa, công viên, các khu vui chơi vui chơi, các cơ quan công sở của Thành Phố, Bộ ngành và Trung ương.

Vị trí dự án còn liên kết các trường học thuận lợi : Với trường lớp mầm non quốc tế thuộc KĐT thành phố, bán kính 1km đến các trường tiểu học, THCS, THPT và các trường đại học nổi tiếng. Tạo ra hệ thống giáo dục đồng bộ từ cấp lớp mầm non đến THPT mang tới môi trường giáo dục nhất quán cho cư dân nhí sống trong dự án.

Cùng với đó chính là quảng trường trung tâm rộng lớn nơi không gian giải trí, vui chơi và thể thao như: sân bóng, công viên dành cho trẻ em, các khuôn viên cây xanh.

Xem thêm: Liền kề 58 trúc khê

Booyoung vina mỗ lao

Vị trí là mối chú trọng hàng đầu khi bạn chọn mua một căn hộ. Để phục vụ cho mong muốn giao thông thuận tiện, cho công việc của bạn và mong muốn vui chơi giải trí, nhu cầu về giáo dục, y tế cũng như sở hữu một căn hộ không gian thông thoáng, tốt về phong thủy là điều mà mỗi khách hàng đều nhu cầu.

Khi sống tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng, quý khách hàng được sống trong một thành phố thu nhỏ, nơi có tất cả những tiện ích phục vụ tốt cho cuộc sống đời thường thời tốt nhất và là nơi được coi là thành phố xanh trong long Hà Nội Thủ Đô vì nó được phủ xanh bởi hệ thống cây xanh, công viên và các hồ nước. Mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống đời thường giàu sức khỏe nhất.

 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]