Ở SAO BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG HÚT NHÀ ĐẦU TƯ?

Lựa chọn Đồ Sơn là nơi phát triển dự án nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn, BRG Group đang đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và phong phú hóa Mô hình sản phẩm của mình. Nếu trước đây BRG Group chú ý khai thác thị trường căn hộ ở Hà Nội với nhiều chung cư lớn như: Oriental Plaza, Oriental Landmark, AquaSping… thì với chung cư BRG Coastal City Hải Phòng, BRG Coastal City đã mở rộng thị trường ra những tỉnh, đô thị ven biển. Chú ý sử dụng khả năng du lịch của khu vực có dự án, BRG Group kỳ vọng sẽ có bước nâng cấp mới tại lĩnh vực BDS.

BRG GROUP – ÔNG TRÙM CỦA NHIỀU DỰ ÁN BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG

Số đông những dự án mà BRG Group xây dựng ở Hà Nội đều có vị trí đắc địa, nằm trên các tuyến phố chính của Thủ đô. Tiêu biểu có thể kể đến dự án Oriental Plaza nằm trong khu đất vàng trên tuyến đường Láng Hạ hay Oriental Westlake tại 174 Lạc Long Quân có view nhìn thẳng ra Hồ Tây. Do đó có thể khẳng định, BRG Group có con mặt rất tinh tường trong việc lựa chọn địa hình triển khai chung cư. Cụ thể với sự thành công của nhiều chung cư mà BRG Group triển khai, chọn lựa đặt khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City trong Đồ Sơn Hải Phòng là vô cùng đúng đắn

BRG Coastal City Hải Phòng chính là một thế giới tiện nghi thu nhỏ với các tiện ích vô cùng hấp dẫn như:bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân vườn, cây xanh và khu dạo bộ, sân Golf, khách sạn 5*, trung tâm thương mại rộng hơn 15.000M2, công viên giải trí, khu vui chơi dành cho trẻ em, nhà câu lạc bộ du thuyền, đường dạo mát nội bộ, hồ không gian, trung tâm hội thảo, đài vọng cảnh… tất cả các tiện ích trên dự định sẽ được quy hoạch trên khu đất rộng 300ha vững chắc sẽ đem lại cho cư dân các hưởng thụ nghỉ ngơi đúng đắn nhất, đúng nghĩa nhất.

Hội tụ các gia trị nghỉ dưỡng ưu đãi, BRG Coastal City Hải Phòng không chỉ hấp dẫn du khách mà còn thu hút chủ đầu tư bỏ tiền vào chung cư. Trong mai sau khi chính thức đi vào hoạt động, BRG Coastal City sẽ là địa điểm nghỉ ngơi yêu thích trong miền Bắc.

Để cập nhật nhiều thông tin về dự án BRG Coastal City mời bạn truy cập vào trang http://brgcoastal-city.com/

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]