Risemount Apartment Đà Nẵng chiếm hữu các điểm vàng

Risemount Apartment Đà Nẵng có được vị trí đắc địa nằm ngay trong vùng lân cận trung tâm hành chủ đạo của thủ đô có hạ tầng giao thông đã được đồng bộ tiên tiến giúp người dân sau khi về sinh sống có thể quá dễ dàng đi lại đến từng điểm trung tâm, khu du lịch một cách thuận tiện.

Vị trí hoàn hảo tại dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Tòa tháp Risemount Apartment Đà Nẵng thuộc tổ hợp tòa tháp đôi TTTM, nhà cấp cao và khách sạn 5* Risemount Movenpick Đà Nẵng.

dự án nằm lô đất A2-1 và A2-2, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, thành thị Đà Nẵng,một vị trí trọng điểm Kiến trúc của TP. Đà Nẵng.

các mặt của lô đất đều được bao bọc bởi từng con đường, giúp độc lập với khu dân cư kế bên.

Phía Đông giáp đường Như Nguyệt, phía Tây giáp đường Xuân Diệu và phía Nam giáp đường Đỗ Xuân Cát.

Với vị trí chuyên bên bờ Sông Hàn xinh đẹp, có hướng nhìn ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Da Nang có được một vị trí hub chuyên trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng 1 sản phẩm.

Risemount Apartment Đà Nẵng thương hiệu thế giới

Risemount viết tắt tiếng Anh của cụm từ River – Sea – Mountain (Sông – Biển – Núi). Risemount do đó mang trong mình bản sắc xuất xứ từ dải đất Việt bên bờ Thái Bình Dương. Thương hiệu Risemount được xây dựng với triết lý xuyên suốt đó là cảm nhậnchuẩn dịch vụ đạt tiêu chuẩn thế giới.

Trong kế hoạch phát triển chuỗi thương hiệu Risemount đã chọn Đà Nẵng là nơi khởi đầu để phát triển thương hiệu với Risemount Premier Resort Đà Nẵng được khai trương và đi vào vận hành tháng 11/2016. Với phong cách thiết kế tinh tế tạo sự khác biệt cho loại hình và theo tiêu chuẩn quốc tế Risemount Premier Resort Đà Nẵng luôn đạt công suất phòng trung bình trên 80%.

chuẩn bị tới, Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng ngay bờ sông Hàn, được thiết kế chuyên theo chuẩn khắt khe về nội thất và cảnh quan của Nhật Bản. Dự kiến sẽ một điểm lưu trú hoàn hảo cho giới doanh nhân cũng như vị khách yêu mến thành phố Đà Nẵng lãng mạn.

Ngày 4/11 mới đây, buổi khởi công xây dựng tòa tháp đôi Movenpick Hotels and Residences – Risemount Apartment Da Nang được tổ chức. dự án tổ hợp khách sạn, Chung Cư cao cấpcăn hộ khách sạn do Pavnc Risemount làm đơn vị. dự ánvị trí đắc địa tại đường Như Nguyệt (đường Bạch Đằng nối dài), quận Hải Châu, kênh đến chào đón tuần buổi Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 tại thành thị Đà Nẵng.

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]