Tiện ích mà Dự án Sonasea Phú Quốc mang lại là gì

Dự án Sonasea Phú Quốc có tổng diện tích 80ha ha, được quy hoạch tại lô đất SR3 , địa điểm Sonasea Villas & Resort ngay mặt biển trung tâm Bãi Trường, chỉ phương pháp sân bay quốc tế Phú Quốc 5 phút chạy xe. Khu nghỉ ngơi đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của TĐ quản lý khách sạn số một Châu Âu Accor.

Với số vốn đã triển khai vào Phú Quốc, cũng như các kế hoạch rót nguồn tài chính vào những chung cư sắp tới, CEO Group hiện đang là một tại các chủ đầu tư lớn nhất ở Đảo Ngọc tính đến thời điểm hiện tại.

Khu Bãi Trường được triển khai sẽ là một khu trung tâm thành phố , thương mại sầm uất ,dịch vụ du lịch vô cùng hấp dẫn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của đảo Phú Quốc. Hiện tổng mức triển khai ở khu bãi Trường được đăng ký lên tới hơn 86000 tỉ đồng, chiếm khoảng 46% tổng số nguồn vốn đầu tư đăng ký đầu tư vào Phú Quốc.


Cũng theo thông báo từ dại diện đơn vị đầu tư, việc triển khai vào Bãi Trường hiện chưa đạt được kì vọng như mong muốn, bởi có nhiều chung cư chậm triển khai. Hưởng thụ đang có 5 chung cư đang triển khai quy hoạch thì mới chỉ có một dự án đi vào hoạt động là Khu nghỉ dưỡng Novotel Phu Quoc Resort thuộc khu tổ hợp dự án Sonasea Villas & Resort Phú Quốc. Đó là một sự kiện trọng điểm, là một khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn quốc tế, góp phần vào sự nâng cấp của du lịch Phú Quốc khi năm 2017 tới Đây sẽ là năm du lịch quốc gia, thể hiện sự nỗ lực rất đông đảo từ CĐT.

Được biết, Sonasea Phu Quoc Resort được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng trong và ngoài nước, thể hiện thành phần đẳng cấp, chỉn chu theo tinh thần quy tụ tinh hoa văn hóa của nhân loại.
Về tiện ích Sonasea Phú Quốc gồm có khu nghỉ ngơi gồm 400 phòng, gồm có các loại phòng phong phú, phục vụ nhu cầu cao cấp của du khách: beach front biệt thự, biệt thự có hồ bơi, deluxe twin biệt thự, suite, superior, family room.

Khối khách sạn chính cao 5 tầng nhìn xuống hồ bơi thông minh rộng lớn và quần thể 44 biệt thự sát bãi biển, với tầm nhìn hướng biển, có ban công rộng để khách du lịch thư giãn, ngắm toàn cảnh khu nghỉ, hoàn hảo là lúc hoàng hôn buông xuống…là đặc điểm vượt trội nhất của khu nghỉ đó.
Khu nhà phố thương mại chung cư Sonasea Phú Quốc
Mật độ quy hoạch của khu nghỉ chỉ 20%, với liền kề 60.000 m² là cây xanh, mặt nước, tạo khoảng môi trường xanh.Tính đến thời điểm này, Sonasea Phú Quốc Resort là dự án đạt được nhiều cái nhất: có quy mô số phòng đông đảo nhất tại hệ thống Accor ở Việt Nam; là chung cư có tiến độ quy hoạch mới nhanh nhất với diện tích số phòng tương ứng trong chuỗi Accor trên toàn cầu; là Novotel Resort trước tiên ở hệ thống Accor trong Việt Nam; là khách sạn gắn thương hiệu quốc tế lớn nhất trên Đảo Ngọc.

Xem thêm : Điểm nổi bật mà Condotel Sun Group Cát Bà mang lại

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]