Tiện ích nổi bật tại Gamuda Gardens

Nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng, không gian sống trong lành và tiện nghi đầy đủ, một trong những đặc điểm nổi bật tại khu đô thị Gamuda chính là chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế, đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu tại các dự án. Để đánh giá khu đô thị có chất lượng, đẳng cấp, tiện ích hay không phải xem xét ở nhiều yếu tố. Các khu đô thị hiện đại luôn có những tiện ích đồng bộ đi kèm và ở Gamuda cũng không nằm ngoài xu hướng này. Những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cộng đồng cư dân đô thị như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng và sân golf đẳng cấp là một trong những yêu cầu tiêu chuẩn tại các dự án của Gamuda Land, đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá.

Hệ thống nhà phố thương mại 

phoi-canh

Với 15 blog/88 blog, mỗi căn blog sẽ bán một mặt hàng và không được trùng nhau đó là yêu cầu của chúng tôi khi khách hàng có nhu cầu đăng ký thuê lại các căn The Three Central để kinh doanh. Như vậy chỉ với 15 blog đã gần như cung cấp đầy đủ các nhu cầu của cư dân nơi đây.

Trường Liên cấp Quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens

Trường quốc tế liên cấp SIS (Singapore) đã đi vào hoạt động từ ngày 17/8/2015

truong-sis-gamuda-city

Đây là thành quả của việc  kí kết  hợp tác giữa 2 tập đoàn Gamuda và tập đoàn giáo dục KinderWorld. Tọa lạc trên diện tích đất 2,3 hecta thuộc khu đô thị Gamuda Gardens , Hoàng Mai, Hà Nội. Trường liên cấp quốc tế Singapore dự kiến sẽ đào tao ra hơn 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học.

Club House

tien-ich-chung-cu-gamuda-garden

Khu vui chơi giải trí tại biệt thự liền kề Gamuda cũng đã hoàn thiện đến 98%. Và một tiện ích nữa cũng đi vào hoạt động trong quý IV năm 2014 đó là khu phố thương mại hay còn gọi là The Three Central, tại Gamuda Gardens với mục đích cung cấp các mặt hàng và các nhu cầu sử dụng cho các cư chuyển đến ở trong năm nay.

Hệ thống xe bus riêng dành cho cư dân Gamuda Gardens

lich- trinh - bus- gamudacityvip.com

Khu sân tập thể thao tiêu chuẩn quốc tế

BỂ BƠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

be-boi-gamuda

 

 SÂN TENNIS

san-tennis-gamudagardens

 

PHÒNG TẬP GYM

phongtapgymchungcuthetwogamuda

NHÀ HÀNG BÊN BỂ BƠI

nha-hang-gamuda

 

 

Gamuda Gardens luôn đưa tiêu chí phục vụ các nhu cầu sống và tận hưởng dịch vụ của khách hàng lên hàng đầu. Đến với Gamuda Gardens, khách hàng sẽ được cảm nhận môi trường sống hiện đại, tiện ích mà vẫn đảm bảo không gian xanh đầy màu sắc.

 

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]