VẺ ĐẸP KHÔNG THỂ CHỐI TỪ CỦA VINHOMES NGUYỄN VĂN HUYÊN

Từ tháng 06/2016, chung cư D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên của Tân Hoàng Minh đã chủ đạo thức gắn tên Vinhomes. Đây Đây sẽ là kết quả của thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn lớn Tập đoàn Vingroup và chủ thầu Tân Hoàng Minh.

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên nằm tại số 6 đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây Đó là Mô hình chung cư sang trọng tọa lạc trong Hệ thống thương hiệu “Kiệt tác vượt thời gian” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang xây dựng.

Theo kiến trúc, Vinhomes D Palais Louis được xây dựng trên tiết diện liền kề 5000m2, chiều cao tòa cao ốc là 120m (tính từ cốt nền vỉa hè). Tháp căn hộ chung cư có 27 tầng và 4 tầng hầm để xe phục vụ cư dân.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên Đây sẽ là một trong số những khu đô thị nhà hạng sang đắt giá nhất đô thị Hà Nội Ngày nay. Tất cả dự án được kiến trúc theo hơi thở kiến trúc Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt trong giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì sức hút vĩnh cửu.

Vinhomes D Palais Louis chỉ cung cấp khoảng hơn 240 nhà với tiết diện từ 120 – 260m2 và 2 căn penthouse. Toàn bộ các nhà đều thiết kế vô cùng vô cùng hấp dẫn và sử dụng những loại nội thất đến từ các thương hiệu hàng đầu bậc nhất thế giới: SieGold, Bamax, Longhi… Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút. Thậm chí công tắc điện cũng được mạ vàng bằng công nghệ quỳ vàng thủ công. bởi vậy, nhà Vinhomes D’Palais de Louis không chỉ là địa điểm an cư mà còn là địa điểm các “vị vua” thưởng thức các chất lượng nghệ thuật hoàn hảo ngay trong ngôi nhà mình.

 

Tháng 06/2016, biển ngoài của dự án D Palais De Louis đã chính thức bổ sung thêm thương hiệu “Vinhomes”. Đây Đây sẽ là kết quả của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa TĐ Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Theo đó, TĐ lớn Chủ đầu tư Vingroup sẽ chủ yếu thức phát triển thành đối tác tham dự vào những hoạt động đầu cơ, xây dựng, kinh doanh và cả quản lý một loạt các chung cư của công ty Tân Hoàng Minh trên cả nước, trong như thế có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Ngoài Vinhomes D’Palais de Louis, hai đơn vị đầu tư đã cùng hợp tác tăng trưởng một số công trình đông đảo khác tại Thủ đô như: Trung tâm triển lãm ở Giảng Võ ( Đống Đa, Hà Nội) hoặc dự án D’ Capital (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy).

hiện nay, những công đoạn thi công cuối cùng đang được TĐ đẩy nhanh để có thể bàn giao những căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đến tay các nhà đầu tư vào đúng quý II năm 2017.

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]