Vẻ đẹp tiềm ẩn của Sun Premier Village Kem Beach Resort

Phú Quốc như một viên ngọc quý, trong những năm qua đang dần dần tỏa sáng. Vẻ đẹp đối với giới đầu tư ngày càng mạnh mẽ, vẻ đẹp đối với du khách tại và ngoài nước ngày càng rõ nét. Chỉ cần sự cởi trói về cơ chế, với các giá trị hiện hữu, Phú Quốc hoàn toàn có đủ cơ sở để thu hút 1 làn gió đầu tư mới, đưa địa danh đây biến thành một thiên đường du lịch đáng mong ước sang trọng quốc tế.ở năm 2017 có nhiều chung cư mới khởi công và sẽ tung sản phẩm ra Phân khúc trong các năm tới. Có thể kể đến những dự án như: Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village Phu quoc Resort… cũng như rất nhiều những chung cư đang hoàn thiện những hạng mục công trình khắp cả nước khác. Song song với này cầu Phân khúc cũng tăng ở thời kì tới, trước thực trạng bây giờhưởng đang cháy những căn hộ nghỉ dưỡng biển cách những trung tâm đô thị lớn như TP.Hồ Chí Minh, Thủ đô dưới 2 giờ lái xe.

Vẻ đẹp hoang sơ của Sun Premier Village Kem Beach Resort

tọa lạc cách thức thị trấn Đông Dương , huyện Phú Quốc khoảng 7km về phía bắc. Để đi đến chỗ bãi đá chính của suối , bạn phải đi qua 1 cầu dây văng sau như thế đi bộ khoảng 15 phút men theo bờ suối. Suối Đá Bàn, tên gọi như hình ảnh mà nó đem đến cho du khách khi tới thăm Đây sẽ là những tảng đá đông đảo và bằng phẳng tựa như những chiếc bàn được mài dũa đẹp đẽ. Theo những người dân khu vực đất kể lại, tương truyền , các tảng đá đó là địa danh các tiên nữ thường ngồi tắm mát mỗi lần hạ giới. Lớp đá tầng phân khúc lớp đổ dài uốn quanh về phía thượng nguồn.

Suối Đá Bàn không cao , cứ triền triền kéo dài như vô tận từ chân đến đỉnh núi Đá Bàn. Bởi thế chúng tôi có thể lên đến đầu suối ( tốn khoảng 4h đi đường ) mà không mệt. Càng lên cao , không gian suối Đá Bàn cứ mở ra , mở ra đẹp một cách thức kì lạ. Các thác nhỏ , hồ nước tự nhiên có độ sâu vừa phải với làn thanh thủy lành dần triển khai là các nơi tắm mát hoàn hảo. Du lịch Phú Quốc mà không tới suối Đá Bàn , khách du lịch sẽ bỏ lỡ thời cơ được ngắm nhìn tự nhiên hùng tráng địa danh đây.

Vẫn cần cơ chế vượt trội để phát triển xứng tầm tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Với mũi nhọn, ưu điểm lớn nhất của “đặc khu” Phú Quốc là phát triển dịch vụ du lịch vô cùng hấp dẫn quốc tế, biến đảo ngọc thành thiên đường du lịch, Phú Quốc xác định tập trung thu hút mạnh các nhà đầu tư có tiềm lực, thương hiệu, uy tín vào đầu tư cơ sở hạ tầng và kinh doanh các Mô hình dịch vụ du lịch. Đã có nhà đầu tư đề xuất xây dựng khu dịch vụ du lịch phức hợp, diện tích đông đảo, rất đáng mong đợi, có casino. Tuy “viên ngọc quý” đã sáng dần, tuy nhiên để Phú Quốc thực sự trở thành trung tâm du lịch khác biệt và ngang tầm quốc tế như chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thì vẫn còn 1 chặng đường dài. Theo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc, đã có rất nhiều chủ đầu tư quốc tế đến tìm hiểu môi trường triển khai ở Phú Quốc. Họ nhận định vô cùng cao khả năng nâng cấp của đảo ngọc, nhưng vẫn không ở lại đầu tư. Sự ưu đãi tự thân của Phú Quốc chưa đủ, so sánh với những đặc khu trong vùng, thì chính sách triển khai, chính sách hấp dẫn hiện hành áp dụng với Phú Quốc đang thiếu sức cạnh tranh, chưa đảm bảo tạo lập niềm tin của các đối tác, nhất là đối tác nước ngoài. Nhìn vào con số các dự án đã đi vào hoạt động cũng có thể nhận thấy giới đầu tư chưa đích thực đầu tư “thật” ở Phú Quốc, mà rất nhiều tại số này đang tọa lạc chờ các cơ chế, chính sách tiện lợi hơn. Cụ thể, tại tổng số gần 200 dự án đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, hiện mới chỉ có 30 chung cư đã đi vào hoạt động. Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Quốc đặc biệt mạnh, lúc này vô cùng cần thiết phải có cơ chế, chính sách hấp dẫn ưu việt để huy động có hiệu quả những nguồn lực giúp Phú Quốc phát triển đúng với tiềm năng, ưu thế của mình. Nếu không, không các thời cơ bị vụt mất khi cạnh tranh vùng, thế giới ngày càng gay gắt, mà còn kìm hãm sự nâng cấp, lãng phí tiềm năng của hòn đảo đó. Theo 1 số ý kiến, ngoài mũi nhọn về du lịch dịch vụ rất đáng mong đợi cao, Phú Quốc cũng cần tiếp tục tìm ra 1 số bí quyết đi khác biệt, ngoài du lịch, tận dụng xu thế chuyển dịch 1 số trung tâm tài chính khu vực đến Việt Nam, Phú Quốc có thể đề xuất các chính sách đột phá, cởi mở để thu hút triển khai vào lĩnh vực này.

Để cập nhật nhiều thông tin dự án premier village bãi kem mời bạn truy cập vào trang http://premiervillagephuquocresort.net/

Tham khảo bộ tài liệu đầy đủ về dự án Gamuda Garden
Bảng giá, chính sách, hợp đồng mẫu , bảng vẽ thiết kế chi tiết từng căn hộ ... và đầy đủ các tài liệu khác .Điền thông tin để nhận được tài liệu về các chính sách mới nhất từ CĐT sớm nhất hoặc liên hệ HOTLINE: 0977.567.230
 

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Liên Hệ [X]